Notifications
Clear all
billybarton
billybarton
Group: Registered
Joined: 2021-06-07
New Forum Member

About Me

Những biểu hiện bạn cần phải thay đổi Kem chống nắng cho da khô đang dùng

 

Da khô là làn da khó chăm sóc, và cũng khá nhạy cảm với mỹ phẩm. Đặc biệt là với sản phẩm kem chống nắng, vì đây là loại mỹ phẩm bạn dùng hàng ngày, nếu dùng không phù hợp sẽ làm tổn hại da. Hãy cùng 2momart xem những biểu hiện làn da bạn không phù hợp với  Kem chống nắng cho da khô nhé!

 

Một số biểu hiện cho thấy Kem chống nắng cho da khô đang không phù hợp

 

Không phải cứ dùng kem chống nắng là sẽ bảo vệ được da và an toàn, nếu bạn sử dụng kem mà có những biểu hiện không tốt cho da, hãy nhanh chóng thay đổi và thay thế bằng sản phẩm khác.

 

Làn da xuất hiện các đốm nâu

 

Các đốm nâu hình thành là do tác hại của tia UV, do ánh sáng mặt trời tác động. Điều này chứng tỏ kem chống nắng bạn dùng chưa hiệu quả cho làn da bạn, có thể chỉ số chống nắng quá thấp, hoặc mua từ hãng không uy tín.

 

Biểu hiện là da không phù hợp với Kem chống nắng cho da khô

 

Làn da không thoải mái

 

Một số loại kem chống nắng cho da khô sẽ bổ sung thành phần dưỡng ẩm, hoặc một số thành phần khác, điều này có thể làm da bị kích ứng, mẩn đỏ, nóng rực. Do đó, bạn hãy thay đổi loại kem để làn da cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái.

 

Làn da bị nổi nhiều mụn

 

Có thể khi mới sử dụng sản phẩm, nổi mụn ít trong vài ngày đầu, vì để làn da quen với sản phẩm. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài, và nhiều mụn xuất hiện hơn nữa, thì chứng tỏ sản phẩm đang không phù hợp với bạn.

 

Cách chọn Kem chống nắng dành cho da khô hiệu quả

 

Theo chuyên gia, với làn da dễ lão hoá như da khô, cần sử dụng kem chống nắng để chống lại tác nhân làm nám, lão hoá.

 

Hãy xem cách chọn Kem chống nắng dành cho da khô  ngay bên dưới nhé!

 

Thứ nhất, chọn các loại kem chống nắng có thành phần thiên nhiên, lành tính không chứa các chất hoá học. Khi chọn kem chống nắng nên chọn những dòng có chứa thành phần cấp ẩm, chống oxy hóa mạnh mẽ để tránh tàn nhang, bảo vệ hiệu quả làn da khô.

 

Thứ hai, kem chống nắng có chỉ số từ SPF 30 trở lên.

 

Tia UVA, UVB trong ánh nắng là kẻ thù của làn da chúng ta, vì vậy cần chọn kem chống nắng có độ quang phổ rộng để bảo vệ và tránh được các tác nhân xấu khác.

 

 

Chọn Kem chống nắng dành cho da khô đúng cách

 

Thứ ba, chọn kem chống nắng dịu nhẹ, thấm nhanh và không mang lại cảm giác khô ráp trên làn da. Nên hạn chế các chất hoá học, không chứa paraben, không chứa cồn, không chứa hương liệu kích ứng.

 

Tóm lại, để chăm sóc làn da khô, cần rất nhiều sự đầu tư và tìm hiểu, bạn có thể xem thêm tại bài viết với liên kết https://www.prestashop.com/forums/topic/1016461-vi-sao-kem-chong-nang-lai-quan-trong-can-thuc-hien-moi-ngay/  để dễ dàng chọn được dòng kem chống nắng phù hợp với mình. Hãy luôn chăm sóc, nuôi dưỡng làn da để giữ gìn nét đẹp tươi trẻ của mình nhé!

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: